THUÊ XE 16 CHỖ ĐÀ NẴNG ĐI CẢNG SA KỲ

THUÊ XE 16 CHỖ ĐÀ NẴNG ĐI CẢNG SA KỲ

SAKITOUR đơn vị cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ và ngược lại giá tốt nhất. Chúng tôi công ty vận tải du lịch hàng đầu chuyên phục vụ du lịch đảo Lý Sơn. Cam kết mang đến dòng xe tốt, đời mới phục vụ xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Du lịch Lý Sơn từ Đà Nẵng.

Lý Sơn là một vùng đảo nằm biệt lập thuộc tỉnh Quảng Ngãi, nơi đây được ví von thiên đường biển khơi, với những ưu ái tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên, từ vẻ đẹp tiên cảnh, cho đến bờ biển dài rộng, môi trường cho nhiều loại san hô, hải sản độc đáo cư ngụ.

Với khoảng cách 120km từ Đà Nẵng di chuyển hơn 2 giờ ngồi xe, bạn có thể kết hợp du lịch Hội An – Đà Nẵng – Lý Sơn vô cùng hợp lý.

Từ cảng Sa Kỳ, quý khách sẽ ngồi tàu siêu tốc 35 phút mới đến được đảo Lý Sơn, các bạn nên chuẩn bị một sức khỏe tốt, một số thuốc chống say tàu xe đề phòng một số du khách không quen di chuyển trên tàu.

Với sự phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ, tàu siêu tốc đi Lý Sơn hiện nay đã được đầu tư, nâng cấp ngày càng hiện đại, nên cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển, giảm được cảm giác say sóng hơn trước đây rất nhiều. Hàng ngày vào mùa du lịch cao điểm có khoảng 8-10 chuyến tàu ra vô mỗi ngày. Bắt đầu lúc 7h30 và chuyến cuối vào lúc 15h30.

Xe 16 chỗ Đà Nẵng đi cảng Sa Kỳ.

Từ Đà Nẵng có thể lựa chọn đi đường quốc lộ 1A hoặc đi dọc đường biển để đến Sa Kỳ. Đà Nẵng – Quảng Ngãi có thể lựa chọn phương tiện xe khách, tuy nhiên đến cảng Sa Kỳ, bạn phải thuê xe taxi dịch vụ từ Quảng Ngãi xuống cảng. Nên bạn có thể lựa chọn thuê xe dịch vụ từ Đà Nẵng đi thẳng đến cảng Sa Kỳ vừa tiết kiệm được thời gian, kịp giờ tàu chạy, nếu đi đoàn đông từ 8 -16 người lựa chọn di chuyển bằng xe 16 chỗ vừa an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Về dòng xe thì bên SAKITOUR sử dụng 2 dòng xe chính Fortransit, Huyndai Solati. Các dòng xe có không gian rộng rãi, thoải mái, di chuyển êm ái.

Giá xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Xe 16 chỗ Đà Nẵng – Cảng Sa KỳBảng giá
Xe 1 chiều1900k
Xe 2 chiều trong ngày3000k
Xe 2 chiều khác ngày3800k
Xe 2 ngày 1 đêm5000k
Theo yêu cầuLiên hệ

Giá trên đã xe, tài xế, tiền qua trạm thu phí. Chưa bao gồm VAT. Không bao gồm như phát sinh ngoài lộ trình.

Dòng xe 16 chỗ phục vụ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Tại SAKITOUR chúng tôi chuyên phục vụ dòng xe Ford Transit, dòng 16 chỗ du lịch tại Việt Nam ưa chuộng hàng đầu. Với cốp hành lý tương đối rộng, hình thể mạnh mẽ, di chuyển êm ái, không rung, không dồng lắc khó chịu.

  • Chúng tôi cam kết phục vụ xe đời mới, đăng ký lần đầu từ 2021 trở lên.
  • Xe vận hành tốt, điều hòa mát rượi.
  • Lên xe quý khách có thể nghỉ ngơi, ngủ một giấc để chuẩn bị cho hành trình khám phá biển đảo của mình và gia đình.
  • Trên xe quý khách sẽ được phục vụ khăn lạnh, nước suối miễn phí.
  • Khi đặt xe tại SAKITOUR quý khách sẽ được tư vấn giờ đi phù hợp để kịp giờ xuất phát Tàu siêu tốc ra đảo, tư vấn miễn phí nhà nghỉ, khách sạn, những nhà hàng ăn hải sản biển ngon – bổ – rẻ mà người dân bản xử nơi đây lựa chọn.
  • Tài xế rành đường, được đào tạo nghiệp vụ du lịch.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Đặt xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ nhanh chóng, phục vụ 24/24, đưa đón tại nơi, hổ trợ đặt vé tàu siêu tốc . Liên hệ hotline 0842.476.476 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Leave a Reply