THUÊ XE HỘI AN ĐI SA KỲ

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ

Lý Sơn đang là địa điểm du lịch lý tưởng thu hút hàng nghìn lượng khách du lịch. Nhiều du khách lựa chọn du lịch kép đi Hội An – Lý Sơn. Hiện nay chưa có xe tuyến xe khách đi từ Hội An đến Cảng Sa Kỳ. Vì vậy, nhiều du khách còn thắc mắc về phương tiện di chuyển Hội An đi Lý Sơn. SAKITOUR chuyên cho thuê xe Hội An đi Sa Kỳ giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Thông tin về tuyến xe Hội An – Sa Kỳ.

Khoảng cách từ Hội An đến Cảng Sa Kỳ tầm 135km. Du khách mất khoảng 145 phút để di chuyển đến nơi. Đây là tuyến đường không có xe khách nên được nhiều du khách lựa chọn xe dịch vụ để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29, 45 chỗ chỗ nhằm hỗ trợ đưa đón theo yêu cầu của du khách một cách an toàn và nhanh chóng.

Đoạn đường đi từ Hội An đi Sa Kỳ ven biển khá là đẹp, thoáng, không khí trong lành. Hầu hết lộ trình di chuyển theo đường Võ Chí Công.

Bảng giá xe Hội An – Sa Kỳ.

Xe Hội An – Sa Kỳ 1 chiều Xe 2 chiều khác ngày Xe 2 chiều trong ngày
4 chỗ 1100k 2100k 2000k
7 chỗ 1300k 2500k 2400k
16 chỗ 2000k 3800k 3000k
29 chỗ 3500k 7000k 5000k
35 chỗ 3800k 7600k 6000k
45 chỗ 5000k 10000k 8000k

Bảng giá thuê xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ trên đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi, tài xế ( chưa có phí VAT ).

So sánh với các loại phương tiện khác.

Hiện nay chưa có tuyến xe bus hay xe khách nào có thể di chuyển từ Hội An đến Cảng Sa Kỳ. Nên hầu như các du khách đều lựa chọn xe ô tô.

Du khách cũng có thể lựa chọn đi taxi nhưng chi phí di chuyển sẽ cao vì nhà xe tính theo km.

Đối với những bạn thích phượt có thể lựa chọn xe máy làm phương tiện đi lại. Bạn di chuyển theo đoạn đường quốc lộ 1A về đến Bình Sơn, khi di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ có phần hơi khó khăn về đường đi nếu du khách không tìm hiểu trước rất dễ bị lạc.

Di chuyển bằng tàu, hiện tại chưa có tuyến nào đi thẳng từ Hội An đến Sa Kỳ. Vì thế, đây không phải sự lựa chọn thích hợp dành cho du khách.

Thuê xe 4 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Các dòng xe đời mới được đưa vào sử dụng như: Huyndai Elantra, Toyota Vios, Mazda 3, Mazda 6, Kia Sonet, Chervolet Celleti, Ford Fiesta, Toyota Camry. Xe sẽ đưa đón đến các địa điểm theo yêu cầu của du khách. Với lộ trình xe xa chúng tôi hỗ trợ các dòng xe đời mới 5 chỗ để đảm bảo chuyến đi của du khách thoải mái nhất.

Thuê xe 4 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 4 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 7 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Xe 7 chỗ lúc nào cũng có không gian rộng thoáng. Chính vì thế, trong cung đường đi Lý Sơn từ Hội An nhiều du khách lựa chọn xe 7 chỗ để đi đỡ say xe. SAKITOUR cung cấp các dòng xe 7 chỗ như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Huyndai Satafe, Kia Sorento, Xpander. Xe 7 chỗ có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển từ 1 cho đến 7 khách.

Thuê xe 7 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 7 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Xe 16 chỗ thường được phục vụ cho các gia đình hay tour du lịch. Hiện nay chúng tôi có dòng xe Ford Transit để đem đến sự trải nghiệm thoải mái nhất cho du khách. Xe 16 chỗ Ford được xem là dòng xe phổ biến nhất hiện nay. Với xe 16 chỗ du khách nên đặt xe trước một ngày để đảm bảo có xe đưa đón đoàn.

Thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 29 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Với các đoàn lớn hơn thì bạn nên sử dụng xe 29 chỗ. Xe 29 chỗ chúng tôi có 3 dòng xe Huyndai Couty, Thaco Town và Huyndai Universe. Với các khách có nhu cầu cao thì có thể sử dụng xe U con cho quá trình di chuyển.

Thuê xe 29 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 29 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe 45 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

Nếu xe 29 chỗ không đáp ứng nhu cầu của du khách bạn có thể lựa chọn xe 45 chỗ. Thuê xe tại Quảng Ngãi 45 chỗ rất ít. Do đó, quý khách nên liên hệ xe sớm để đảm bảo có xe 45 chỗ. Xe 45 chỗ từ Hội An đi Sa Kỳ với giá rẻ, uy tín bên SAKITOUR.

Thuê xe 45 chỗ Hội An đi Sa Kỳ
Thuê xe 45 chỗ Hội An đi Sa Kỳ

Vì sao bạn nên lựa chọn xe du lịch Hội An đi Cảng Sa Kỳ?

  • Giá thuê xe rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
  • Xe du lịch đời mới, đảm bảo an toàn, chất lượng.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện với khách hàng, thông thuộc đường.
  • Luôn có xe đợi sẵn, không để du khách phải đợi một phút nào.
  • Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng đặt vé tàu Lý Sơn, nơi nghỉ ở Lý Sơn. Tư vấn các địa điểm du lịch, ăn uống.
  • Hỗ trợ các tour du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm, tour du lịch lý sơn 3 ngày 2 đêm.

Hướng dẫn đi từ Hội An đến Lý Sơn.

Để đến đảo Lý Sơn ta cần phải đi qua 2 chặng

Chặng 1: đi xe Hội An đến Cảng Sa Kỳ: Ở chặng này du khách sẽ di chuyển bằng ô tô. Trên đường đi có các địa điểm như Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng, làng bích họa Tam Thanh,… Bạn có thể ghé vào tham quan nếu như có nhiều thời gian.

Chặng 2: bạn di chuyển bằng tàu siêu tốc tại Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn. Bạn có thể nhờ bên dịch vụ thuê xe để mua vé tàu trước tránh xếp hàng lâu mua vé.

Bạn cần đặt xe từ Hội An đi Sa Kỳ liên hệ ngay cho chúng tôi 0971.876.776 để được tư vấn chi tiết.
Các tuyến xe du lịch Lý Sơn du khách có thể tham khảo.
Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.
Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.
Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Leave a Reply