THUÊ XE CHU LAI ĐI SA KỲ

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ

SAKITOUR chuyên cho thuê xe Chu lai đi Sa Kỳ. Chúng tôi hỗ trợ đưa đón quý khách từ xe 4 chỗ cho đến 45 chỗ đời mới đưa đón về Cảng Sa Kỳ. Công ty thuê xe tại sân bay Chu Lai uy tín chuyên nghiệp.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ
Xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Thông tin về tuyến xe Chu Lai – Sa Kỳ.

Du khách di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ với khoảng 52km, và mất tầm 50 phút di chuyển bằng ô tô đến nơi. Trên đường đi, du khách có thể khám phá trải nghiệm vùng đất đầy trong lành và yên bình.

Bảng giá thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe từ Chu Lai đi Sa Kỳ Xe đi 1 chiều Xe đi 2 chiều
Xe 4 chỗ 450k 900k
Xe 7 chỗ 550k 1100k
Xe 16 chỗ 850k 1600k
Xe 29 chỗ 2000k 3800k
Xe 35 chỗ 2200k 4000k
Xe 45 chỗ 3000k 5800k

Bảng giá trên đã bao gồm mọi chi phí cầu đường, bến bãi chưa bao gồm phí VAT. Ngoài ra, bạn có thể ghép xe từ Chu Lai về Sa Kỳ nếu đi từ 1 đến 2 người với giá rẻ.

Thuê xe 4 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Taxi tại sân bay Chu Lai không hề thiếu để du khách có thể lựa chọn xe đi Lý Sơn. Nhưng không đủ đáp ứng về chất lượng cũng như có giá xe cao. Còn SAKITOUR chúng tôi chuyên đáp ứng các xe 5 chỗ đời mới chất lượng cao. Các dòng xe hiện tại chúng tôi phục vụ quý khách Toyota Vios, Huyndai Elantra, Chevrolet Celetti, Mazda 3. Có thể nói di chuyển với quảng đường 52 km chúng tôi chỉ thu 450k (đã bao gồm phí sân bay) là giá quá rẻ hiện nay để đưa đón du khách.

Thuê xe 4 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ
Thuê xe 4 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe 7 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Các dòng xe 7 chỗ bên SAKITOUR Toyota Innova, Toyota Fortuner, Huyndai Satafe, Kia Sorento. Xe chúng tôi đảm bảo các đời mới nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Xe di chuyển với khoảng cách 52km chỉ với giá 500k. Với các xe 7 chỗ có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển từ 1 cho đến 7 du khách.

Thuê xe 7 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ
Thuê xe 7 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe 16 chỗ trở lên thường áp dụng cho các đoàn khách có số lượng đông. Hiện nay, bên SAKITOUR chỉ sử dụng các dòng xe Ford Transit đời mới nhất để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho quý khách hàng. Với các xe 16 chỗ du khách nên đặt xe trước 1 ngày để đảm báo có xe mà không ảnh hưởng đến lộ trình của bạn. Đặt biệt vào các dịp lễ tết xe 16 chỗ lại càng trở nên khó thuê hơn bao giờ hết.

Thuê xe 29 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Các tuyến xe 29 chỗ tuyến này chủ yếu phục vụ các xe Huyndai Couty, còn nếu bạn muốn VIP hơn có thể sử dụng xe Universe bên phía chúng tôi. Xe Universe sẽ có giá xe cao hơn so với các dòng xe khác. Các xe 29 chỗ tại các đơn vị thuê xe tại Quảng Ngãi không nhiều nên bạn cần phải đặt xe thật sớm để có xe cho chuyến đi.

Thuê xe 29 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ
Thuê xe 29 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe 35 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Các dòng xe 35 thường ít được du khách lựa chọn. Hiện nay, SAKITOUR chỉ có duy nhất một chiếc xe SAMCO THACO 35 chỗ để đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách. Nếu các xe 29 chỗ không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn thì xe 35 chỗ là lựa chọn thích hợp.

Thuê xe 45 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe 45 chỗ được nhiều du khách lựa chọn cho đoàn khách đông. Xe lớn đi các tuyến đường ngắn thường có chi phí cao. Cho thuê xe tại Quảng Ngãi không có nhiều sự lựa chọn xe 45 chỗ nên du khách nên đặt xe 45 càng sớm càng tốt.

So sánh với các phương tiện di chuyển khác.

Bạn có thể lựa chọn di chuyển xe buýt Chu Lai Quảng Ngãi, có giá rẻ nhưng mất rất nhiều thời gian để di chuyển đến thành phố Quảng Ngãi. Sau đó bạn lại bắt tiếp xe từ thành phố Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ. Như vậy, bạn phải di chuyển 2 chặng đường đế đến được Cảng Sa Kỳ. Nếu bạn có nhiều thời gian cho chuyến đi của mình thì đây có lẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Đối với phương tiện taxi, taxi và xe dịch vụ đưa đón có cùng thời gian là như nhau. Nhưng cước taxi sẽ cao hơn và khó có thể ghép xe nếu bạn đi 2 hoặc 3 người. Và dịch vụ taxi khi phục vụ liên tục với lượng khách lên xuống thường xuyên sẽ khó đảm bảo về khâu vệ sịnh. Với dịch vụ thuê xe du khách có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn, an toàn tuyệt đối.

Thao tác thuê xe Chu Lai Sa Kỳ nhanh chóng tiện lợi.

Bạn chỉ cần gọi điện hotline 0842.476.476 cung cấp thông tin chuyến bay, số người đi nhân viên sẽ tư vấn các dòng xe phù hợp và báo giá cụ thể từng trường hợp để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đối với thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ bạn có thể đặt xe và đi ngay, tốt hơn hết vẫn nên liên hệ đặt xe trước 01 ngày.

Đối với các dòng xe có nhiều chỗ ngồi hơn, bạn nên đặt xe trước từ 3-7 ngày, để công ty có sự sắp xếp chu đáo và phòng các dịp cao  điểm sẽ không còn xe phục vụ nếu quá cận ngày.

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê xe dịch vụ?

  • Xe có giá rẻ, tiết kiệm được thời gian.
  • Xe mới được đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn và chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc đường, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Luôn có xe đợi sẵn đưa đón, không để du khách phải đợi một phút nào.

Hỗ trợ du khách đi Lý Sơn.

  • Các dịch vụ hỗ trợ du khách đi xe bên SAKITOUR.
  • Đặt vé tàu Lý Sơn.
  • Đặt khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Lý Sơn.
  • Vé ca nô đi Đảo Bé.
  • Tư vấn lịch trình du lịch Lý Sơn.

Du khách muốn thuê xe từ Chu Lai đi Sa Kỳ hãy liên hệ cho chúng tôi 0971.876.776  để được tư vấn chi tiết.
Các tuyến xe khác:
Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.
Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ.
Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Leave a Reply