THUÊ XE ĐÀ NẴNG ĐI SA KỲ

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

SAKITOUR đơn vị cho thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ uy tín chất lượng từ 4 cho đến 45 chỗ. Chúng tôi nhận đưa đón khách từ Đà Nẵng đến Sa Kỳ để đi Lý Sơn và ngược lại. Xe đưa đón khách tận nơi ở hai đầu Đà Nẵng và Cảng Sa Kỳ, phục vụ 24/24 mọi không gian và địa điểm quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ luôn có mặt phục vụ nhanh chóng.

Thông tin về tuyến xe Đà Nẵng – Sa Kỳ.

Quảng đường từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ với khoảng cách 150km. Thời gian để du khách di chuyển bằng ô tô trên QL1A khoảng 2 giờ 45 phút. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn đi đường cao tốc sẽ nhanh hơn nhưng phí qua trạm thu phí sẽ cao, nên hầu hết sẽ di chuyển bằng đường biển đoạn đường dọc bờ biển đẹp mắt và cũng ít lưu lượng xe lớn đi qua nên khá an toàn và thuận tiện. Hiện tại chưa có xe khách nào đi từ Đà Nẵng đến trực tiếp Cảng Sa Kỳ. Do đó lựa chọn thuê xe dịch vụ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ là phù hợp nhất.

Bảng giá xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Các loại xe Xe 1 chiều Xe 2 chiều trong ngày Xe 2 chiều khác ngày
Xe 4 chỗ 1100k 1800k 2200k
Xe 7 chỗ 1300k 2100k 2500k
Xe 16 chỗ 1800k 3200k 3500k
Xe 29 chỗ 3700k 5500k 7000k
Xe 45 chỗ 5800k 7500k 9000k

Bảng giá trên đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi, tài xế tự túc. Du khách sẽ được đưa đón tận nơi. Giá thuê xe thay đổi tùy vào các yêu cầu khác nhau của quý khách hàng. Đối với các khách cần thuê xe đi tour Lý Sơn cần báo giá hãy gửi lịch trình cho SAKITOUR.

Giá chưa bao gồm VAT 8% khi xuất hóa đơn, ngày lễ tết sẽ phụ thu chi phí từ 10 – 20% tùy thời điểm đặt xe, nếu bạn giữ chỗ sớm giá không đổi.

So sánh các phương tiện khác tuyến Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Đối với xe khách, xe khách đi từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ chưa có nhà xe nào khai thác. Nhưng bạn có thể di chuyển bằng các nhà xe như Kim Liên, Sơn Tùng, Thống Nhất đi từ Đà Nẵng đến thành phố Quảng Ngãi. Sau đó bạn lại phải đón xe từ thành phố Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ. Nếu du khách muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ chúng tôi có thể ghép xe cho du khách.

Di chuyển bằng tàu, chưa có tàu trực tiếp từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ. Du khách có thể đi từ ga Đà Nẵng đến ga Quảng Ngãi. Sau đó bắt xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ như là đi xe khách.

Du khách có thể di chuyển bằng taxi giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, và trực tiếp đến Cảng Sa Kỳ. Có thể đi bất cứ đâu theo yêu cầu của du khách.

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Tuyến Đà Nẵng đi Sa Kỳ có quãng đường xa. Vì thế, việc lựa chọn một xe 4 chỗ chất lượng là điều cần thiết với các du khách. Hiện tại bên SAKITOUR có phục vụ các dòng xe 5 chỗ rộng rãi để đem đến hành trình tốt nhất cho du khách, phù hợp khi đi từ 2 – 4 người.

Các dòng xe bên chúng tôi: Chevrolet Celetti, Mitsubishi Attrage, Mazda 3, Toyota Vios, Huyndai Elantra.

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Đối với các du khách cần một không gian rộng để thoải mái thì những chiếc xe 7 chỗ là lựa chọn thích hợp. Xe 7 chỗ sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển từ 1 cho đến 7 người. Xe chúng tôi luôn có mặt tại thành phố Quảng Ngãi để đưa đón quý khách.

Các dòng xe bên chúng tôi: Toyota Fortuner, Huyndai Santafe, Kia Sorento, Toyota Innova Honda CRV, Mitsubishi Xpander. Xe toàn đời mới để đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, thoải mái, lịch sự dành cho các du khách.

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Các xe 16 chỗ ở Đà Nẵng đi Lý Sơn thì du khách nên gọi điện cho chúng tôi trước 1 ngày để sắp xếp. Để phục vụ tuyến xe  này chúng tôi chỉ cung cấp các dòng xe 16 chỗ Ford Transit đời mới nhất.

Xe 16 chỗ bên SAKITOUR phục vụ Ford Transit, Huyndai Solati sẽ đưa đón quý khách tận nơi từ Đà Nẵng – Sa Kỳ với giá rẻ nhất.

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Nhiều du khách cứ nghĩ thuê xe tại Đà Nẵng sẽ rẻ hơn. Nhưng khi thuê xe tại Quảng Ngãi giá sẽ rẻ hơn nhiều.Vì xe chúng tôi ở địa phương nên xe sẽ đợi du khách đi du lịch Lý Sơn quay về.

SAKITOUR cung cấp 2 dòng xe 29 chỗ là Huyndai Couty và Universe. Nếu bạn không có nhu cầu cao có thể lựa chọn Huyndai Couty để tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe 45 chỗ bên SAKITOUR thường hoạt động với tần suất cao. Chính vì thế, du khách nên đặt xe càng sớm càng tốt để tiện cho chuyến du lịch. Xe 45 chỗ áp dụng cho các đoàn đông từ 30-45 người với dòng Thaco Blue Sky và Huyndai New Univer.

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ
Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Xe đưa đón các địa điểm du lịch tại Quảng Ngãi.

Ở Quảng Ngãi có các địa điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Thiên Ấn, chùa Thiên Mã, chứng tích Sơn Mỹ, biển Mỹ Khê,… Bạn có thể thêm vào lộ trình trước  hoặc sau khi đi Lý Sơn. Bạn sẽ được tư vấn các địa điểm ăn uống để chuyến đi thú vị hơn. Có thể dành một ngày hoặc nửa ngày cho các cảnh đẹp tại các địa điểm khác ở Quảng Ngãi nhé.

Ngoài ra, trên đoạn đường từ Đà Nẵng đi Sa Kỳ, bạn có thể ghé tham quan tại làng bích họa Gành Yến hay Tam Thanh. Chúng tôi sẽ cho tài xế ghé vào để cho du khách tham quan.

SAKITOUR nhà xe chuyên cho thuê xe du lịch Lý Sơn và Quảng Ngãi. Phục vụ tham quan các địa điểm du lịch, ăn uống, nghỉ ngơi và đưa đón khách ra lại Đà Nẵng.

Quy trình thuê xe Sa Kỳ đi Đà Nẵng nhanh chóng.

Nếu khách hàng đang cần xe đi Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay 0842.476.476 để được tư vấn chi tiết. Cam kết xe Đà Nẵng – Sa Kỳ đưa đón quý khách đúng giờ, đúng lộ trình đã trao đổi.
Du khách có thể tham khảo các tuyến xe khác.
Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.
Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.
Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ.

Leave a Reply