THUÊ XE 7 CHỖ TẠI SÂN BAY CHU LAI

THUÊ XE 7 CHỖ TẠI SÂN BAY CHU LAI

Bạn ở xa đến làm việc, đi du lịch tại tỉnh Quảng Nam hay Quảng Ngãi, bạn đều phải đáp xuống sân bay Chu Lai. Bạn mang nhiều hành lý, không muốn phải chờ đợi thuê xe tại sân bay Chu Lai mỏi mòn. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng, SAKITOUR chuyên cho thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai đời mới, chất lượng.

Từ sân bay chu lai bạn có thể đi đâu?

  • Bạn làm việc tại Tam Kỳ
  • Bạn đi công tác tại Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất hay công ty Thép Hòa Phát.
  • Bạn làm việc tại Thành phố Quảng Ngãi.
  • Bạn di chuyển về quê ăn đám cưới, đám hỏi, dự tang lễ…
  • Bạn đi du lịch đảo Lý Sơn, biển Sa Huỳnh,….

Từ sân bay Chu Lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nói trên. Bạn vừa có thể kết hợp lịch trình công tác và du lịch cũng rất thú vị.

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai

Thuê xe 7 chỗ Chu Lai1 chiều2 chiều trong ngày2 chiều khác ngày
Xe Chu Lai – Tp. Quảng Ngãi550k1100k1100k
Xe Chu Lai – Hội An1100k2000k2200k
Xe Chu Lai – Đà Nẵng1200k2200k2300k
Xe Chu Lai – Cảng Sa Kỳ550k1100k1100k
Xe Chu Lai – Dung Quất500k900k1000k
Xe Chu Lai – Mộ Đức850k1600k1700k
Xe Chu Lai – Đức Phổ1200k2200k2400k
Xe Chu Lai – Sa Huỳnh1300k2400k2500k
Xe Chu Lai –Biển Mỹ Khê600k1200k1200k
Xe Chu Lai –Bãi Dừa750k1500k1500k
Xe đi theo yêu cầuLiên hệLiên hệLiên hệ

Giá trên là tổng số tiền mà quý khách phải thanh toán, sẽ không có bất kỳ phát sinh nào khác.

Nếu yêu cầu xuất hóa đơn, thì chi phí VAT là từ 8-10%. Bên cạnh cho  thuê xe 7 chỗ theo từng chặng đường, chúng tôi còn có thuê xe theo lộ trình công tác, lộ trình du lịch, thuê xe theo ngày. Tùy vào yêu cầu loại xe, thời gian phục vụ và quảng đường di chuyển sẽ có giá thành phù hợp.

Các dòng xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai của SAKITOUR.

Tại sân bay Chu Lai hiện tại công ty chúng tôi đang phục vụ khách: 02 xe Innova (1 màu trắng, 1 màu xám). 03 xe Fortune (2 màu trắng, 1 màu xám), 01 xe Honda CRV và 01 xe Santafe. Tất cả đều có đời xe từ 2018 trở lên, nội ngoại thất sạch sẽ.

Để tránh tình trạng chờ đợi xe vào trong nhà ga đưa đón tốn nhiều thời gian, quý khách nên đặt xe trước ít nhất 12 giờ.

Lưu ý, khi đặt xe quý khách cần cung cấp chính sác giờ bay, số hiệu chuyến bay để tài xế tiện theo dõi và đón đúng giờ. Bên cạnh đó, khi đặt xe cũng nên cung cấp 2 số điện thoại, để phòng liên hệ khi cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn SAKITOUR khi thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai.

Bên cạnh xe 7 chỗ, công ty chúng tôi còn cho thuê tất cả các loại xe từ 4-45 chỗ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và sân bay Chu Lai. Khi đặt xe tại chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm có một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Các bác tài của SAKITOUR đều được đào tạo chính quy, thông thuộc đường xá, còn nhiệt tình tư vấn các quán ăn ngon để quý khách có thể dùng bữa khi cần.

Khi chốt xe và đặt cọc, quý khách sẽ nhận được phiếu thu hoặc hợp đồng có đóng mộc công ty, để bảo đảm tính chuyên nghiệp và pháp lý cho bạn. Nếu bạn chưa có lịch trình du lịch cụ thể nhân viên chúng tôi là người dân bản địa ở đây sẽ giúp bạn làm việc này. Bên cạnh đó còn giúp bạn đặt hộ khách sạn, nhà nghỉ (nếu cần). Nếu cần chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.

Thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai đi công tác tại Quảng Ngãi.

Sakitour công ty chuyên cung cấp các chuyến xe công tác tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu. Các khách hàng thường lựa chọn xe 7 chỗ cho các chuyến công tác bởi tính linh động, không gian rộng rãi. Chúng tôi có các dòng xe đời mới để đảm chuyến công tác của quý khách đúng như mong muốn. Tài xế công ty được đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu về đưa đón sếp công tác tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai đi theo tour du lịch Quảng Ngãi.

Với nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch Quảng Ngãi. SAKITOUR có đầy đủ các dịch vụ từ thuê xe, cho thuê hướng dẫn viên, book khách sạn, book vé tàu máy bay. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn lộ trình, địa điểm ăn uống, địa điểm vui chơi

Tham khảo:

Thuê xe 16 chỗ tại Chu Lai.

Thuê xe 35 chỗ tại Chu Lai.

Trong quá trình di chuyển, nếu có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại sân bay Chu Lai, hãy phản ánh ngay qua tổng đài 0842.476.476 mọi yêu cầu của bạn sẽ được xử lý thỏa đáng.

Leave a Reply