TẮM BIỂN Ở LÝ SƠN

Tắm biển ở Lý Sơn

Đến với Lý Sơn mà không tắm biển là điều rất tiếc nuối dành cho du khách. Tắm biển ở Lý Sơn du khách sẽ được hòa mình vào dòng nước trong xanh sau những ngày làm việc căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Ở Lý Sơn có nhiều địa điểm tắm biển lý tưởng du khách có thể tham khảo sau đây:

Tắm biển ở Hang Câu.

Đây được xem là địa điểm tắm biển đẹp nhất ở Đảo Lớn Lý Sơn. Phía trước Hang Câu có nước đọng lại trông giống như một cái hồ chứa nước. Nước ở Hang Câu trong xanh và bạn có thể nhìn thấy mọi sinh vật biển dưới đáy biển khi bơi lội. Đặc biệt khi chiều đến bạn tắm biển ở Hang Câu và ngắm mặt trời dần lặn trên biển trước vách núi dựng đứng đầy hùng vĩ.

Tắm biển ở Hang Câu
Tắm biển ở Hang Câu

Tắm biển trước Chùa Hang.

Chùa Hang được nhiều du khách biết đến là địa điểm tham quan du lịch tâm linh ở Lý Sơn. Ngoài ra phía trước chùa có một bãi tắm vô cùng đẹp. Du khách có thể đem theo đồ và tắm biển tại đây. Dưới đáy biển có nhiều rạn san hô nên du khách có thể vừa tắm biển vừa lặn ngắm san hô tại Lý Sơn. Nước biển ở đây trong xanh nên có thể đứng trên bờ nhìn thấy mọi sinh vật đang sinh sống dưới đáy biển.

Tắm biển ở Chùa Hang
Tắm biển ở Chùa Hang

Tắm biển ở Chùa Đục.

Đây là bãi tắm chưa được nhiều khách du lịch biết đến, chỉ có người dân trên đảo thường xuyên tắm ở đây. Từ Cổng Tò Vò, du khách đi dọc lên hướng chùa Đục. Bạn sẽ bắt gặp một quán nước gần chùa. Từ đó đi xuống biển bạn sẽ thấy bãi tắm tuyệt đẹp dành cho du khách.

Tắm biển ở Chùa Đục
Tắm biển ở Chùa Đục

Tắm biển ở Bãi Sau Đảo Bé.

Trên đảo Bé, Bãi Sau là địa điểm lý tưởng để tắm biển cũng như là nơi checkin sống ảo lý tưởng dành cho du khách. Với dòng nước trong xanh như ngọc và bờ biển trải dài cát trắng mịn. Ở Bãi Sau du khách có thể nhìn thấy mọi thứ dưới lòng đáy biển. Khi đến đảo Bé mà không mang theo đồ để tắm biển quả là điều đáng tiếc dành cho du khách. Du khách sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp mà muốn nhả xuống và tắm biển ngay tức thì.

Tắm biển ở Đảo Bé
Tắm biển ở Đảo Bé

Bãi biển Lý Sơn mang vẻ đẹp không nơi nào có được, du khách sẽ bị thu hút khi lần đầu tiên đặt chân đến đây. Đây sẽ là sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn có kỳ nghỉ tắm biển thật trọn vẹn.

SAKITOUR luôn hiểu được du khách du lịch biển luôn yêu tiên hoạt động tắm biển vì về thành phố không dễ gì có thể được trải nghiệm này. Do đó trong các tour du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm đều được chúng tôi bố trí tắm biển nhiều lần trong chuyển đi. Du khách cần tư vấn về vé tàu, nơi ở, địa điểm ăn uống, phương tiện di chuyển và dịch vụ tour Lý Sơn hãy liên hệ cho chúng tôi 0971.876.776 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Leave a Reply