KINH NGHIỆM MUA VÉ TÀU LÝ SƠN UPDATE 2020

Vé tàu Lý Sơn 2020

Đảo Lý Sơn được ví như “đảo tiên” giữa biển. Với màu nước xanh ngọc bích cùng khung cảnh thiên nhiên trong lành, tuyệt vời. Nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn cũng quan tâm tới điểm du lịch đảo Lý Sơn này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn mua vé tàu Lý Sơn update 2020 này nhé.

Hướng dẫn cách mua vé tàu Lý Sơn.

Hiện tại cảng Sa Kỳ là nơi duy nhất để đi tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn. Hằng ngày sẽ có từ 14-15 chuyến tàu siêu tốc xuất phát từ cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại. Bạn có thể đến trực tiếp tại quầy cảng xếp hàng mua vé tàu hoặc nhờ đơn vị mua hộ vé tàu đỡ mất thời gian.

Các loại vé tàu hiện nay.

Năm 2020, tàu đi Lý Sơn có một số thay đổi mới. Đội ngũ tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn tăng lên đáng kể với trang thiết bị hiện đại và khang trang hơn như tàu: Super Biển Đông, Super Biển Đông 2, An Vĩnh Express, Chín Nghĩa Express 07, Chín Nghĩa Express 09. Điều này sẽ khiến cho việc ra đảo Lý Sơn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều khi tàu siêu tốc chỉ mất khoảng 35 phút để ra tới đảo.

Giá vé tàu Lý Sơn 2020.

So với những năm trước thì giá vé tàu đi Lý Sơn 2020 không có sự thay đổi nhiều. Gía vé vẫn được giữ nguyên, đối với tàu siêu tốc từ Sa Kỳ đi Lý Sơn là 178k/vé, còn đối với tuyến Lý Sơn đi Sa Kỳ: 160k/vé.

Thời gian/lịch trình.

Lịch trình tàu đi Lý Sơn vẫn xuất phát chuyến đầu tiên lúc 7h30 và 15h30 là chuyến cuối cùng. Thời gian chạy cố định trong ngày là 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30. Ngoài ra, một số khung giờ khác cũng thường có tàu chạy là 8h30, 10h30, 14h30.

Để đảm bảo lịch trình đi được suôn sẻ và thuận lợi du khách nên nắm rõ lịch tàu chạy để sắp xếp thời gian hợp lý.    

Nên chọn hãng tàu nào để du lịch Lý Sơn.

Nên lựa chọn tàu siêu tốc để tiết kiệm thời gian di chuyển và điều này vô cùng tốt cho du khách bị say tàu. Cũng chính vì thế mà hiện nay các tàu siêu tốc được lựa chọn nhiều dù giá thành có cao hơn một tí. Các tàu to sẽ chạy êm hơn, bạn có thể dễ dàng nhận biết dựa vào số lượng ghế và cần đảm bảo tàu có máy lạnh để thông thoáng.

Tham khảo thêm:

Đặt vé tàu Super Biển Đông.

Đặt vé tàu An Vĩnh.

Đặt vé tàu Chín Nghĩa.

Cần chuẩn bị gì trước khi lên tàu.

Nếu bạn say tàu bạn nên chuẩn bị trước các vật dụng như bao, bịch hoặc sử dụng các nguyên liệu, thuốc có khả năng làm giảm độ say tàu. Nên mang theo một số giấy tờ cần thiết như: CMND, Passport và giấy khai sinh dành cho trẻ em.

Một số lưu ý khi đi tàu siêu tốc ra Lý Sơn 2020.

  • Nên tham khảo trước lộ trình di chuyển để đặt vé tàu phù hợp.
  • Đặt vé tàu trước vài ngày để đảm bảo có vé tàu cho hành trình.
  • Nếu đi đúng vào dịp lễ tết cần đặt vé trước 1 tuần để đảm bảo có vé.
  • Nên đến Cảng trước 15 phút để checkin và 30 phút để nhận đặt vé.
  • Du khách có con nhỏ cần cẩn thận quan sát để tránh bé chạy lung tung.

Trên đây là những kinh nghiệm mua vé tàu Lý Sơn update 2020, hãy xách balo lên và đi ngay đến Lý Sơn. Chắc chắn cảnh sắc thiên nhiên, con người và ẩm thực nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply