ĐẶT VÉ TÀU SUPER BIỂN ĐÔNG ĐI LÝ SƠN

Đặt vé tàu Super Biển Đông đi Lý Sơn

Super Biển Đông tàu ra Đảo Lý Sơn uy tín cùng với tàu An Vĩnh và Chín Nghĩa. Hiện tại bên hãng có 3 chiếc tàu đưa vào sử dụng là Biển Đông, Super Biển Đông và Super Biển Đông 2. Vậy làm thế nào để đặt vé tàu Super Biển Đông đi Lý Sơn?

Đặt vé tàu Super Biển Đông.

Việc du khách đến nhà ga Cảng Sa Kỳ mới mua tàu đi Lý Sơn thì sẽ rất bất tiện và tốn thời gian. Đôi lúc sẽ hết vé khiến du khách phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ mới ra được đảo. Do đó, du khách nên nhờ bên dịch vụ mua hộ vé tàu Lý Sơn để chuyến đi được thuận lợi hơn. Đặc biệt, giá niêm yết và không phát sinh thêm chi phí nào.

Bạn muốn đặt vé tàu Super Biển Đông  đi Lý Sơn liên hệ ngay 0971.876.776 để báo tên, số lượng vé và ngày giờ đi. Khi đó bên chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình phù hợp.

Bạn nên ra cảng trước 30 phút để làm thủ tục trước khi xuống tàu. Nếu bạn đặt số lượng lớn vé tàu thì bạn sẽ đặt cọc để chúng tôi giữ vé cho bạn.

Các hãng tàu của Super Biển Đông.

Tàu ra Đảo Lý Sơn Super Biển Đông
Tàu ra Đảo Lý Sơn Super Biển Đông

Biển Đông.

Đây là một trong những con tàu cao tốc được du khách đánh giá cao. Tàu có số lượng chỗ ngồi là 80 ghế, với khoảng thời gian di chuyển từ Sa Kỳ đến Lý Sơn và ngược lại là 80 phút. Hiện tại giá vé của tàu Biển Đông là 148k/vé.

Super Biển Đông.

Đây là con tàu hiện đại và mới nhất được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Với số lượng ghế lên đến 139 ghế và tốc độ chạy 30 hải lý/giờ nên chỉ mất 35 phút là đến nơi. Trên tàu còn có khoang VIP 12 ghế hạng sang. Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp và nhanh nhất.

Super Biển Đông 2.

Hiện đây là con tàu được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Lý Sơn.Tàu mới được đưa về sửu dụng năm 2019. Tàu có sức chứa đến 152 hành khách và mất thời gian để di chuyển trên biển là 35 phút. Tàu có giá vé là178k/vé.

Lịch tàu Super Biển Đông.

Lịch tàu hiện nay của tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại là 7h30, 9h30, 11h30, 13h30 và 15h00. Ngoài ra lịch tàu cũng có thể bị thay đổi tùy theo mùa vì vậy để chắn chắn bạn nên liên hệ cho chúng tôi để tư vấn và đặt vé tàu Super Biển Đông. Hiện tại, tàu cao tốc đã tạm ngừng hoạt động nên chỉ còn tàu Super Biển Đông và Super Biển Đông 2, nhanh và hiện đại nhất phục vụ du khách.

Thuê nguyên tàu Super Biển Đông.

Nếu đoàn khách du lịch đông thì bạn thuê nguyên chiếc tàu vô cùng hợp lý. Trước khi đặt bạn nên nắm rõ số lượng thành viên sẽ đi. Việc thuê nguyên chiếc sẽ giúp đoàn tiết kiệm chi phí và chủ động hơn về thời gian. Để thuê nguyên tàu siêu tốc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi 0971.876.776 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hãy đặt vé tàu Super Biển Đông đi Lý Sơn ngay hôm nay để có chuyến đi du lịch Lý Sơn một cách trọn vẹn và tiết kiệm nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ 0971.876.776.

Leave a Reply