HÒN MÙ CU

HÒN MÙ CU

Hòn Mù Cu là nơi ngắm bình minh đẹp nhất ở Lý Sơn. Đến với Hòn Mù Cu du khách sẽ có được sự bình yên thư giãn.

Thông tin về Hòn Mù Cu Lý Sơn.

Hòn Mù Cu là một trong ba hòn đảo đẹp và nổi tiếng nhất của Lý Sơn. Đây là hòn đảo nằm ở phía Đông, nằm sát đảo lớn. Là một hòn đảo nhỏ nhất và không có người sinh sống.

Hòn Mù Cu nằm ở phía Đông đảo Lý Sơn cách trung tâm huyện 3.2km, sát với vũng neo đậu tàu thuyền An Hải. Nơi đây có những hòn đá đen độc đáo, rất thích hợp để ngắm mặt trời mọc.

Tên gọi của Hòn Mù Cu vì ở đây là nơi duy nhất cây mù cù mọc và sinh sống.

Vẻ đẹp Hòn Mù Cu Lý Sơn.

Hòn Mù Cu không có người ở nên phong cảnh nơi đây mang những vẻ đẹp của thiên nhiên tạo nên, rất trong lành, tự nhiên. Mang một vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng nên nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặc biệt là giới trẻ đến tham quan. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian yên bình, tĩnh lặng khiến bạn thư giãn và thoải mái hơn.

Đứng trên ngọn hải đăng của Đảo Mù Cu, bạn có thể ngắm toàn bộ cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mĩ. Đặc biệt là đây là điểm đón ánh nình minh đầu tiên, ánh sáng rực rỡ, tươi mới sẽ tạo nên bức tranh đẹp ngây ngất.

Hòn Mù Cu với những doi cát trắng mịn lắp xắp dưới dòng nước biển trong vắt. Bạn sẽ được thả hồn vào thiên nhiên hoang sơ tuyệt mĩ. Hay tham gia các hoạt động câu cá hay lặn ngắm các rạn san hô dưới biển, rất tuyệt vời.

Những bãi đá đen Hòn Mù Cu
Những bãi đá đen Hòn Mù Cu
Bình minh Hòn Mù Cu
Bình minh Hòn Mù Cu
Hòn Mù Cu lúc ban trưa
Hòn Mù Cu lúc ban trưa
Hoàng hôn tại Hòn Mù Cu
Hoàng hôn tại Hòn Mù Cu
Địa điểm check-in yêu thích tại Hòn Mù Cu
Địa điểm check-in yêu thích tại Hòn Mù Cu

Nếu bạn muốn cùng đón ánh bình minh ở Đảo Lý Sơn hãy tham khảo tour du lịch.

Tour du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.

Tour du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm.

Đón bình minh hòn Mù Cu Lý Sơn.

Hòn Mù Cu – nơi đầu tiên đón ngày mới ở đảo Lý Sơn. Đây là địa điểm ngắm bình minh ấn tượng nhất ở Lý Sơn. Bạn phải dậy thật sớm để di chuyển đến hòn Mù Cu. Đầu tiên bạn phải đến ngọn hải đăng, sau đó đi bộ đến bãi đá điểm mũi của Hòn Mù Cu.

Du khách có thể đứng trên ngọn hải đăng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các tia ánh nắng rực rỡ lúc bình minh lên. Bên cạnh, bạn có thể ngâm mình trong dòng nước trong veo xanh như ngọc vào lúc sáng sớm.

Du lịch hòn Mù Cu Lý Sơn

Hòn Mù Cu là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn lý tưởng dành cho các du khách khi đi du lịch đảo Lý Sơn. Nơi đây mang vẻ đẹp của thiên nhiên, không có nhà nghỉ, không có khách sạn, không có người dân sinh sống. Nên không có sự tác động của con người vì vậy không gian rất tĩnh lặng khiến du khách cảm thấy thoải mái nhất.

Nếu bạn đang có dự định du lịch Lý Sơn để tận hưởng và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0971.876.776 để được SAKITOUR hỗ trợ mua vé tàu Lý Sơn, nơi lưu trú dừng chân và ăn uống. Giúp quý khách có 1 chuyến đi trọn vẹn là niềm vui của chúng tôi.

Leave a Reply