THUÊ XE MÁY TẠI ĐẢO LÝ SƠN

Thuê xe máy tại Lý Sơn

Bạn đang có dự định du lịch Lý Sơn cùng người thân và bạn bè. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng vẫn còn loay hoay việc lựa chọn phương tiện khu thuê xe tại Lý Sơn. Du khách có thể lựa chọn thuê xe máy tại Đảo Lý Sơn để thuận lợi hơn cho việc di chuyển.

Thuê xe máy Đảo Lý Sơn
Thuê xe máy Đảo Lý Sơn

Thông tin thuê xe máy tại Lý Sơn.

Hiện tại, hầu như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay nào cũng cho thuê xe máy tại Lý Sơn. Bên cạnh còn tại Cảng Lý Sơn cũng có dịch vụ này.

Chi phí để thuê một chiếc xe máy dao động từ 120k – 180k/ngày tùy vào dòng xe số hay xe ga hoặc mùa cao điểm hay thấp điểm du lịch. Trên đảo chủ yếu sử dụng xe sirius và có một vài xe wave, Future. Còn xe ga thường có xe Nouvo, Air Blade, Lead.

Hiện nay, giá thuê một xe số thường 120k/ngày, nếu bao xăng là 150k/ngày.

Quy trình thuê xe máy tại Lý Sơn.

Việc thuê xe trên Đảo Lý Sơn không phá nhiều thủ tục. Đối với các du khách thuê tại nơi lưu trú thì không cần các thủ tục thuê xe, chỉ việc ra lấy xe đi và thanh toán sau khi đi xong. Vậy nên thuê xe tại nơi lưu trú là đơn giản nhất. Nếu tại nơi lưu trú không có dịch vụ cho thuê du khách có thể liên hệ theo hotline để được hỗ trợ thuê trọn gói cho du khách.

Tại sao du khách nên thuê xe máy tại Lý Sơn.

  • Diện tích trên đảo Lý Sơn khá nhỏ nên du khách di chuyển quảng đường không quá xa. Các cảnh đẹp ở Lý Sơn cũng khá gần nhau nên vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển bằng xe máy.
  • Đi xe máy ta sẽ có cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên, ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của đảo Lý Sơn.
  • Tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi.
  • Khi đi xe máy bạn sẽ tự chủ được thời gian, linh động hơn muốn đi đâu thì đi, không bị phụ thuộc như những loại xe tuk tuk, xe ô tô.

Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Lý Sơn.

  • Bạn nên lựa chọn xe phù hợp với địa điểm mà bạn sẽ đến. Nếu đoạn đường phức tạp thì bạn nên đi xe số như Núi Thới Lới sẽ dễ đi hơn. Còn nếu đi loanh quanh các khu vực đường bằng thì có thể thuê xe ga.
  • Xe máy sẽ không thích hợp với các đối tượng có tuổi trên 50.
  • Nên hỏi giá trước khi thuê để không bị chặt chém.
  • Nắm rõ sơ qua các địa điểm sẽ đến để lựa chọn loại xe phù hợp nhất.
  • Khi thuê xe nên kiểm tra xem xe đã đảm bảo an toàn hay chưa.

Bạn muốn thuê xe máy tại Lý Sơn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé. Bạn có thể tham khảo thêm một số tuyến xe đi Lý Sơn trong đất liền.

Xe Quảng Ngãi đi Lý Sơn.

Xe Chu Lai đi Lý Sơn.

Xe Hội An đi Lý Sơn.

Xe Đà Nẵng đi Lý Sơn.

Leave a Reply