XE SÂN BAY CHU LAI ĐI QUẢNG NGÃI

XE SÂN BAY CHU LAI ĐI QUẢNG NGÃI

SAKITOUR chuyên cho thuê xe dịch vụ đời mới sạch sẽ, từ 4-45 chỗ sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi và ngược lại. Hàng ngày có rất nhiều quý hành khách đáp máy bay tại Sân bay Chu Lai có nhu cầu về Quảng Ngãi. Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của bạn, công ty chúng tôi đang phục vụ xuyên suốt tuyến xe sân bay Chu Lai này, luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách trong và ngoài tỉnh nhiều năm qua.

Sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi bằng xe gì?

 • Bạn là những người con xa quê về thăm gia đình mỗi dịp lễ tết.
 • Bạn đến công tác và làm việc tại Quảng Ngãi.
 • Bạn đi Quảng Ngãi để du lịch Lý Sơn.

Đều phải đến sân bay Chu Lai trước, sau đó sẽ sử dụng xe taxi, xe buýt sân bay Chu Lai, xe dịch vụ để đi đến nơi mình muốn. Đối với lựa chọn xe buýt thì bạn phải chờ đợi để đến lượt, đi chung với nhiều người, dừng đỗ liên tục. Đi xe taxi thì sẽ không được sạch sẽ, riêng tư, giá cao. Nên lựa chọn thuê xe tại sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi tại SAKITOUR vừa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và khi đi bạn sẽ có cảm giác như đang đi xe nhà.

Các dịch vụ thuê xe Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Thuê xe Chu Lai đi Quảng Ngãi bên công ty có đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Các hạng xe này chúng tôi đều có từ loại bình dân đến các loại cao cấp để quý khách lựa chọn.

Ngoài các dòng xe thông thường bên công ty còn cho thuê xe Limousine, thuê xe VIP, xe siêu VIP để đưa đón các chuyến đi quan trọng.

Bảng giá thuê xe sân bay Chu Lai đi thành phố Quảng Ngãi.

Xe sân bay Chu Lai đi Quảng NgãiBảng giá
Xe 4 chỗ450k
Xe 7 chỗ550k
Xe 16 chỗ850k
Xe 29 chỗ1900k
Xe 35 chỗ2300k
Xe 45 chỗ3500k
Theo yêu cầuLiên hệ

Bảng giá thuê xe Chu Lai – Quảng Ngãi chưa bao gồm VAT, giá đã bao phí cầu đường bến bãi phí vào sân bay. Giá xe áp dụng quý khách hàng về thành phố Quảng Ngãi các địa điểm khác sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra, SAKITOUR còn đón quý khách tại sân bay Chu Lai theo ngày, theo lịch trình.

Tuyến đường Sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi.

 • Sân bay Chu Lai – Dung Quất.
 • Sân bay Chu Lai – Hòa Phát.
 • Sân bay Chu Lai – Sa Kỳ.
 • Sân bay Chu Lai – Sông Vệ.
 • Sân bay Chu Lai – Mộ Đức.
 • Sân bay Chu Lai – Đức Phổ.
 • Sân bay Chu Lai – Nghĩa Hành.
 • Sân bay Chu Lai – Sa Huỳnh.
 • Sân bay Chu Lai – Thành Phố Quảng Ngãi.
 • Và một số tuyến khác theo yêu cầu.

Đây là những tuyến xe được yêu cầu nhiều nhất trên trục đường từ Sân bay Chu Lai – Quảng Ngãi. Tùy số lượng người đi bạn sẽ lựa chọn loại xe mấy chỗ cho phù hợp. Tuy nhiên nếu mang theo quá nhiều hành lý, bạn nên lựa chọn những dòng xe có nhiều chỗ hơn để chứa được nhiều vali.

Đặc biệt đối với gia đình có người già, trẻ em nên đặt xe trước để không phải tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi. Đối với đi đoàn đông công tác bạn nên đặt xe trước ít nhất 01 ngày, để SAKITOUR có sự chuẩn bị tốt nhất.

Các hình thức thuê xe sân bay Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Nếu bạn về thăm gia đình, có thể lựa chọn xe đưa đón theo chuyến.

Bạn đi du lịch, công tác cần xe di chuyển nhiều nơi, liên tục cách tốt nhất bạn nên thuê xe theo ngày, đi có lộ trình đặt trước.

Bạn ở nơi xa đến, chưa rành đường xá cũng như những địa điểm checkin, ăn uống đặc sản thì nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi, cùng với tài xế trên xe sẽ hướng dẫn và hổ trợ để bạn có những lựa chọn phù hợp và thú vị cho hành trình của mình.

Tùy hình thức thuê xe tại Quảng Ngãi, sẽ có căn cứ để tính giá khác nhau. Cách nhanh nhất bạn hãy kết bạn zalo 0779.476.476 gửi những yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất.

Các loại xe cho thuê dịch vụ Sân bay Chu Lai – Quảng Ngãi.

 • Xe 4 chỗ, 7 chỗ: phù hợp khi bạn đi gia đình nhỏ, ít hành lý
 • Xe 16 chỗ, 29 chỗ: đối với những đoàn đông từ 8-29 người
 • Xe 35 chỗ, 45 chỗ: bạn đi team building, đi du lịch cùng công ty.

Tất cả những dòng xe này tại SAKITOUR đều là dòng xe mới, vệ sinh xe sạch sẽ, máy lạnh, khử mùi, khăn lạnh, nước suối 24/24. Chúng tôi cam kết đóng đúng giờ, giá xe đúng như thoải thuận ban đầu sẽ không phát sinh những phụ phí khác.

Thuê xe có hợp đồng, hóa đơn VAT nếu khách cần. Lưu ý, khi quý khách đi vào dịp lễ tết nên đặt xe trước 01 tuần, để đảm bảo còn xe và chúng tôi có sự chuẩn bị chu đáo. Vì những lúc này, thường lượng khách sẽ rất đông nếu đến nơi mới gọi thì sẽ không có xe để phục vụ bạn.

Tham khảo:

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Thuê xe du lịch Quảng Ngãi.

SAKITOUR đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp, giá tốt nhất tại sân bay Chu Lai. Hãy liên hệ 0779.476.476 để được phục vụ và cảm nhận.

Leave a Reply