THUÊ XE LIMOUSINE TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE LIMOUSINE TẠI QUẢNG NGÃI

Dịch vụ thuê xe limousine tại Quảng Ngãi với các dòng xe 9 chỗ, 16 chỗ, 25 chỗ. Để chuyến đi bạn trở nên trọn vẹn, hãy cùng SAKITOUR tìm hiểu về dịch vụ thuê xe limousine Quảng Ngãi. Chúng tôi công ty thuê xe Quảng Ngãi chuyên cung cấp các dòng xe cao cấp limousine đưa đón khách VIP, du lịch, công tác.

Vì sao bạn nên thuê xe limousine tại Quảng Ngãi?

Với dòng xe limousine bạn phải bỏ số tiền thuê xe cao hơn so với các dòng xe tương tự. Tuy nhiều nhiều khách hàng vẫn lựa chọn dòng xe cao cấp nhất hiện nay. Bởi xe được thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho VIP. Các ghế không được thiết kế sát nhau mà luôn ưu tiên không gian thoải mái. Ghế xe limousine Quảng Ngãi được điều chỉnh được độ nghiêng và độ xoay lên đến 180 độ, qua đó giúp bạn di chuyển như năm nghĩ thỏa mái.

Bên cạnh hệ thống ghế, xe limousine có động cơ đem đến sự êm ái, dễ chịu. Xe đảm bảo độ an toàn cho quý khách hàng khi di chuyển. Trên xe được bố trí các tiện ích đầy đủ.

Bảng giá thuê xe limousine tại Quảng Ngãi.

Xe limousine9 chỗ16 chỗ25 chỗ
1 ngày4000k6000k8000k
2 ngày7800k11000k15000k
3 ngày11500k16000k22000k
4 ngày15000k20000k28000k
Theo yêu cầu liên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

Bảng giá thuê xe limousine tại Quảng Ngãi đã bao gồm phí cầu đường, xăng xe, tài xế, chưa bao gồm VAT. Bảng giá mang tính chất tham khảo, tùy vào các lộ trình, thời gian phục vụ, ngày lễ giá thuê xe limousine sẽ có sự thay đổi.

Thông tin xe limousine tại Quảng Ngãi.

Các dòng xe limousine 9 chỗ được thiết kế lại từ xe Ford Transit giảm 16 ghế còn 9 ghế. Bên trong xe bố trí các ghế ngồi cao cấp và nhiều tiện ích đầy đủ như:  quầy bar mini, bàn làm việc, hệ thống giải trí đa phương tiện, wifi, gác chân.

Các dòng xe limousine 16 chỗ được trang bị nhiều tiện ích, đặc biệt không gian mang đến sự sang trọng và thoải mái. Xe di chuyển đem đến đẳng cấp cho hành khách với một không gian hạng sang.

Các xe limousine 25 chỗ với không gian rộng rãi đáp ứng được nhu cầu di chuyển của đoàn đông. Xe với trang bị ghế bọc da cao cấp êm ái và sang trọng. Hệ thống âm thanh cao cấp, bộ phát wifi 3G, màn hình DVD, cổng sạc USB,…

Tham khảo các dòng xe khác:

Thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 35 chỗ tại Quảng Ngãi.

Thuê xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ thuê xe limousine uy tín tại Quảng Ngãi.

Đội ngũ xe đời mới với đa dạng các dòng limousine cho quý khách hàng lựa chọn. Xe được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ đem đến chuyến đi an toàn, êm ái. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, tài được đào tạo tác phong chuyên nghiệp, xử lý thân thiện vui vẻ đối với khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, hóa đơn VAT, bảo hiểm đi đường đầy đủ cho quý khách hàng.

Các dịch vụ thuê xe limousine tại Quảng Ngãi.

  • Thuê xe limousine du lịch tại Quảng Ngãi.
  • Thuê xe limousine sự kiện cưới hỏi tại Quảng Ngãi.
  • Thuê xe limousine công tác Quảng Ngãi.
  • Thuê xe limousine đưa đón sân bay tại Quảng Ngãi.
  • Thuê xe limousine dự án tại Quảng Ngãi.

Thủ tục thuê xe limousine tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Trao đổi về lộ trinh di chuyển xe limousine của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi về thời gian đưa đón, địa điểm đưa đón và các yêu cầu khác.

Bước 2: Lên báo giá dựa vào lộ trình yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Xe đưa đón quý khách theo đúng lộ trình.

Bước 4: Trả khách, xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

SAKITOUR công ty chuyên cho thuê xe limousine Quảng Ngãi. Bạn đang cần thuê xe VIP tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0842.476.476 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply