THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

Tại Quảng ngãi có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ. Tuy nhiên để tìm đơn vị thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi chất lượng, giá rẻ mà xe đời mới thì không phải nơi nào cũng có. Chúng tôi SAKITOUR chuyên cung cấp các dòng xe 16 du lịch chỗ đời mới nhất, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Lý Sơn.

Bên công ty chuyên phục vụ các tuyến xe đi đến Cảng Sa Kỳ để quý khách có thể ra Đảo Lý Sơn. Bạn có thể thuê xe 16 chỗ chúng tôi di chuyển theo lộ trình. Chúng tôi có các dòng xe 16 chỗ Ford Transit trong đất liền và cả ngoài Đảo Lý Sơn.  Ngoài việc cho thuê xe du lịch đi Lý Sơn bên công ty còn hỗ trợ các tour du lịch Lý Sơn trong ngày, tour du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.

Một số tuyến đi Lý Sơn bạn có thể tham khảo:

Thuê xe du lịch 16 chỗ tour nhiều ngày Quảng Ngãi.

Ngoài Lý Sơn, Quảng Ngãi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Bạn có thể dành 3-4 ngày để khám phá hết vẻ đẹp của các địa danh Quảng Ngãi. Nếu bạn chưa có lộ trình cụ thể có thể thuê xe 16 chỗ theo ngày, công ty thuê xe du lịch Quảng Ngãi sẽ giới hạn thời gian phục vụ và km. Trường hợp vượt km và thời gian chúng tôi sẽ có giá phát sinh.

Thuê xe du lịch 16 chỗ Quảng Ngãi đi các địa điểm du lịch toàn quốc.

Xe 16 chỗ phù hợp cho nhóm bạn, gia đình, đoàn cơ quan đi du lịch. Người dân địa phương có thể lựa chọn SAKITOUR  để thuê xe 16 chỗ du lịch các địa danh du lịch nổi tiếng toàn quốc như: Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hội An, Quảng Bình, Huế… Với lộ trình di chuyển xa bạn nên lựa chọn các dòng xe 16 chỗ Ford transit đời mới để chuyến đi trở nên an toàn và êm ái.

Thủ tục thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Trao đổi thông tin về lộ trình thuê xe.

Bước 2: Lên báo giá thuê xe Quảng Ngãi.

Bước 3: Điều xe đưa đón quý khách đúng giờ.

Bước 4: Trả khách, thanh toán, xuất hóa đơn nếu quý khách yêu cầu.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã dễ dàng đặt xe, bạn có thể gọi điện hoặc gửi thông qua zalo để được báo giá nhanh chóng.

Địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ Quảng Ngãi uy tín.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, tài xế lái xe kinh nghiệm tác phong chuyên nghiệp.
  • Xe 16 chỗ đời mới đa dạng để quý khách hàng lựa chọn.
  • Giá thuê xe cạnh tranh.
  • Báo giá, hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách hàng.

Tham khảo:

Thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi.

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi.

Bạn đang cần thuê xe du lịch 16 chỗ Quảng Ngãi hãy iên hệ ngay SAKITOUR 0842.476.476 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi cam kết đưa đón đúng lộ trình, đúng giá, an toàn, êm ái.

Leave a Reply